Chương  32 : Hattori Heiji trở thành tử địch

 

Hattori Heiji mắt thấy Shuu Tadashi vung kiếm lên liền lao ra chặn đứng một kiếm đó thay cho anh trai mình cuốn Tadashi Shuu vào một trận chiến mới. Yue cũng giao lại toàn bộ nhóm người điên kia cho Kazuha giải quyết chạy lại chỗ Akito không ngừng dùng linh lực cầm máu và chữa trị vết thương cho anh.

Akito tuy cảm thấy chân mình vô cùng đau đớn nhưng khi nhìn sắc mặt tái nhợt và đôi mắt phiếm hồng của Yue anh lại cảm thấy may mắn. May mắn bởi vì nơi này còn có cô, may mắn vì những sự kiện linh dị thần quái này còn có một lời giải thích hợp lý. Nhìn Yue bởi vì tiêu hao thể lực quá độ mà sắc mặt trắng bệch, đôi tay còn hơi run rẩy nhưng vẫn kiên trì ra sức chữa lành vết thương cho anh, Akito đột nhiên cảm thấy lòng mình là lạ. Dù là giữa hiện trường tàn khốc, giữa biển máu tanh nồng Anh lại cảm thấy lòng mình ấm áp và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

 

Mắt thấy Hattori Heiji chống đỡ không được bao lâu mà vết thương trên chân Akito chưa hoàn toàn kết vảy Yue gấp đến mức muốn khóc lên. Cho dù có thệ ước liên kết , cô có khả năng lợi dụng được nguồn linh lực cường đại của Akito nhưng tốc độ chữa trị vết thương của cô quá chậm. Thân thể Yue đã tới cực hạn không thể tiếp thu thêm linh lực từ anh nữa nếu không bản thân cô sẽ bị thôn phệ tới chết. Cô không có cách nào bảo vệ những người mà cô yêu thương. Bởi vì sự xuất hiện của cô tại thế giới này khiến cho nơi này hoàn toàn mất đi kiểm soát của thần số mệnh. Những thứ không nên tồn tại cũng được đà giễu võ dương oai khiến cho thế giới này vốn đã tàn khốc nay càng thêm khốc liệt. Thế mà cô lại chẳng thể làm gì cả , chỉ có thế trơ mắt nhìn những người cô yêu quý dốc sức trong cuộc chiến vốn chẳng hề cân sức này. Cô thực sự…..quá vô dụng.

 

“Đừng khóc , Akari .”

 

Akito vươn tay lau đi giọt nước mắt nóng hổi trên má cô, anh xoa đầu Yue an ủi

 

“Heiji nhất định có thể cầm chân hắn. Akari…tập trung vào. Giúp tôi tìm ra chân thân của hắn, được không?”

 

Yue sửng sốt ngước mắt lên nhìn Akito . Cô chỉ cảm thấy đôi mắt anh lúc này thật sự quá đẹp. Nó mang theo vô hạn ôn nhu cùng ấm áp vỗ về trái tim yếu ớt của cô. Mà ẩn dấu dưới sự ôn nhu ấy là sự quật cường không khuất phục trước khó khăn và ngọn lửa quyết tâm bảo vệ mọi người của anh ấy.

 

Hít một hơi sâu, Yue nhắm mắt lại. Khi cô mở mắt một lần nữa , đôi đồng tử đen đã biến mất không còn, chỉ còn lại một mảnh xanh biếc vô hạn. Đôi mắt quỷ mở to quét qua từng góc khuất bên trong thần điện . Quỷ khí trú trong thần điện  dường như đã phát hiện ra cô không ngừng tụ tập về phía này nhưng phảng phất đều bị một luồng linh lực cực mạnh xua tan. Chúng nó không thể nào tiếp cận Yue và Akito được.

 

Đang chiến đấu với Hattori Heiji , Shuu Tadashi đột nhiên quay đầu nhìn chằm chằm vào Yue ngửa cổ thét dài

 

[ Quỷ tộc….hahaha. Không ngờ 1000 năm sau ta vẫn có thể thấy được người của quỷ tộc. Chỉ cần ăn ngươi….ta có thể vĩnh viễn được tự do thoát khỏi cái lọ vô dụng chết tiệt này. Không một kẻ nào có thể uy hiếp được ta nữa. Ha ha ha ]

 

Shuu Tadashi mặc kệ Hattori Heiji , hắn ta xông thẳng tới chỗ Yue cùng Akito vung kiếm muốn chém xuống. Tuy nhiên, động tác của hắn dù nhanh nhưng Akito vẫn kịp thời vung kiếm lên chặn đứng hành động của hắn. Lúc bấy giờ mũi kiếm của Shuu chỉ còn cách đầu Yue chưa đầy 5cm.

 

“Thanh kiếm…..Heiji chân thân của hắn chính là thanh kiếm.”

 

Yue hét lên, đồng thời Hattori Heiji không biết đã chạy tới đây từ khi nào , không chút do dự chặt phăng cánh tay đang cầm kiếm của Shuu Tadashi . Thân xác hắn ta nhất thời cứng lại như rối gỗ mất đi điểm tựa cứ như thế ngã xuống sàn nhà không nhúc nhích . Từ cánh tay cầm kiếm của hắn khói đen không ngừng tỏa ra bao trùm kín cả đại sảnh . Akito chỉ kịp kéo Yue vào lòng ôm chặt lấy cô. Kazuha cũng bị biến cố bất ngờ này doạ nhắm chặt mắt lại.

 

Trong không gian tối đen dày đặc quỷ khí chỉ còn nghe được tiếng Hattori Heiji hét thảm một tiếng cùng thanh âm kiếm rơi trên nền đất và tiếng cười trầm đục như vọng về từ đáy vực sâu.

 

 


 

Khi Yue cảm nhận thấy quỷ khí trong thần điện có sự biến động lớn , cô từ trong lòng Akito ngẩng đầu lên nhìn đã thấy toàn bộ thần điện hoàn toàn sạch sẽ không còn vương lại một chút quỷ khí nào. Mà nơi phát ra quỷ khí mạnh mẽ nhất chính là từ vị trí Hattori Heiji đang đứng. Kazuha cũng hồi phục tinh thần lại, chỉ thấy Hattori Heiji quỳ rạp trên mặt đất , sắc mặt trắng bệch dường như đang phải chịu đau đớn khủng khiếp . Kazuha vội vàng chạy tới muốn nâng cậu ta lên, Yue chỉ kịp kêu lên một tiếng cảnh cáo cô ấy tránh xa Hattori Heiji .

 

“Kazuha , tránh xa Heiji ra.”

 

“Hả?”

 

Kazuha ngẩn người chưa kịp hiểu ra chuyện gì , cô đã thấy toàn thân mình bị nhấc bổng lên khỏi mặt đất sau đó là đau đớn kịch liệt tập kích toàn thân.

 

Hattori Heiji đôi mắt đỏ rực như lửa cháy thở dốc, cậu ta nhe răng một cước đá Kazuha vào góc tường

 

[Con nhãi cản đường]

 

“Kazuha.”

 

Yue nhìn thấy Kazuha ho khan kịch liệt , khoé miệng chảy xuống tơ máu vội vàng chạy lại đỡ cô dậy. Kazuha dù cảm thấy đau đớn nhưng hiển nhiên cô lo cho Hattori Heiji nhiều hơn liền cố gắng chống đỡ ngồi dậy muốn đứng lên đi về phía cậu ta.

 

“Không được Kazuha , đó không phải Hattori Heiji . Quỷ khí đang chiếm giữ thân thể cậu ấy thôi. Hattori Heiji sẽ không bao giờ làm tổn thương cậu. Cậu hiểu rõ điều đó mà Kazuha?”

 

Yue liều mạng giữ chặt lấy Kazuha ngăn cô ấy đi về phía Hattori Heiji . Hiện tại, cậu ta quá nguy hiểm. Tuy linh hồn của Hattori Heiji được tử thần bảo vệ hẳn sẽ không xảy ra  vấn đề gì nhưng tử thần lại là chủng tộc sống trong bóng tối thuộc về cõi tĩnh mịch hư vô. So với quỷ tộc cũng chẳng hơn được phần nào. Vừa rồi, khi quỷ khí thoát khỏi thân xác Shuu Tadashi , trong thần điện này chỉ có thể xác của cô và của Heiji là hắn có thể tự do xâm nhập được. Thế nhưng, trong khoảnh khắc ấy cô lại được Akito dùng linh lực cường đại của mình bao bọc che chở. Kazuha cách Hattori Heiji quá xa cho nên cô ấy không có cách nào bảo vệ cho cậu ta an toàn khỏi quỷ khí của thanh kiếm. Vì thế hiển nhiên Hattori Heiji trở thành vật chủ mà  quỷ khí bám vào, linh hồn cậu vì không muốn bị cắn nuốt đã bị cưỡng chế ngủ say thể xác hoàn toàn bị ác linh chiếm cứ.

 

“Buông tớ ra Akari, đó là Heiji mà? Không được cản tớ. Tớ phải đem Heiji trở lại, cậu không thấy Heiji rất thống khổ hay sao?”

 

Kazuha phảng phất không nghe được lời cảnh cáo của Yue , cô ấy dùng sức gạt tay Yue trên người mình xuống , ánh mắt phiếm hồng rống lên.

 

Yue bị Kazuha đẩy mạnh vào tường, khi lấy lại được tỉnh táo từ giữa cơn choáng váng cô đã thấy Kazuha tiến về phía Hattori Heiji ; mà cậu ra ánh mắt đỏ ngầu , hung tợn không khác gì dã thú chậm rì rì nâng kiếm lên.

 

“Heiji , cậu nghe thấy tớ nói đúng không? Tớ là Kazuha đây , cậu nghe được lời tớ đúng chứ?”

 

Hattori Heiji động tác rất chậm chạp, dường như quỷ khí khống chế cậu ta vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được thân thể Hattori Heiji . Cậu ấy dường như có phản ứng trước lời kêu gọi của Kazuha , sắc đỏ trong mắt dần tan đi một chút , Hattori Heiji thống khổ ôm lấy đầu mình.

 

“Ka….kazu……ha.”

 

“Heiji , là tớ đây đồ ngốc. Đưa thanh kiếm cho tớ. Heiji ….buông thanh kiếm đó ra đi.”

 

Kazuha vừa khóc vừa nói, cô nâng tay định giật lại thanh kiếm trên tay Hattori Heiji về phía mình. Đột nhiên, Hattori Heiji đứng bật dậy đạp Kazuha ngã nhào trên nền đất. Đôi mắt loé lên hung quang tàn nhẫn.

 

[Đi chết đi]

 

“Kazuha!”

 

Yue vội vàng lao tới kéo Kazuha lăn sang một bên. Thanh quỷ kiếm sắc nhọn rạch một đường dài trên lưng Yue, máu tươi nhất thời văng tung toé đầy mặt đấy. Bắn vào gương mặt kinh hoàng trắng bệch của Kazuha. Yue nghiến răng ngăn bản thân mình thét lên thành tiếng . Vết thương sau lưng tuy không quá sâu nhưng quỷ khí từ thanh kiếm lại đang không ngừng ăn sâu vào da thịt cô khiến cho cô có cảm giác sau lưng bỏng rát như bị lửa địa ngục thiêu cháy. Đau đớn đến mức muốn ngất đi cũng không được.

 

“Akari…”

 

Akito chống đỡ đứng dậy , men theo vách tường tới gần chỗ họ. Yue túm chặt lấy bàn tay lạnh toát của Kazuha không ngừng lắc đầu.

 

“Đó không phải ….không phải Hattori Heiji…..Kazuha …..”

 

 

 

=]]]]] danh hiệu bánh bèo vô dụng quanh năm suốt tháng bị thương đã dành cho nữ 9.Thực sự thì mình cũng không muốn nữ 9 của mình bánh bèo thế này đâu :)))) nhưng mà mọi người thông cảm với sự uất ức của một trái tim thiếu nữ đọc ngôn tình nữ cường suốt 5 năm qua đi nhé :))) nữ chính ngôn tình không phải siêu cấp cường thì cũng là sát thủ , đặc công. Mình là mình sợ nữ cường lắm rồi :))) cho nên mình sẽ viết nữ 9 của mình rất là bánh bèo :))) cơ mà không vô dụng đâu nhá . Bánh bèo vì có nguyên nhân cả cho nên Mọi người hãy thông cảm cho :v ahihi

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s